Thecaogiamgia.com xin kính chào Quý khách

Giới thiệu

Cổng thanh Toán Trực Tuyến THECAOGIAMGIA.COM được thành lập tháng 09 năm 2013, là Doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ thanh toán cước, nạp tiền trả trước và đổi thẻ cào ra tiền mặt, nạp game. Hệ thống gia hạn truyền hình K+, An Viên, VTC là một trong những dịch vụ với mức chiết khấu rất lớn, cung cấp đến tất cả khách hàng cũng như đại lý 63 tỉnh thành trên khắp cả nước.

CĂN CỨ

- THECAOGIAMGIA.COM kết nối với các đối tác lớn như nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, K+, VTC, An Viên,... Do đó THECAOGIAMGIA.COM sẽ cung cấp đến khách hàng những dịch vụ và sản phẩm dịch vụ uy tín nhất, đảm bảo nhất và quan trọng hơn cả là chiết khấu hợp lý, thời gian thanh toán nhanh gọn.

- Chúng tôi khẳng định đây là kênh thanh toán hiệu quả và hữu ích nhất dành cho Quý khách hàng. Hãy là những khách hàng thông minh nhất khi sử dụng dịch vụ, bởi những lý do sau chỉ có THECAOGIAMGIA.COM mới đem đến cho Quý vị.

- Hệ thống hoạt động ổn định: Chúng tôi kết hợp trực tiếp với nhà mạng cung cấp (Viettel, Vinaphone, Mobifone, VTC, K+,..) Vì vậy các giao dịch của khách hàng sẽ được thực hiện ổn định và nhanh nhất dưới sự làm việc của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp..

- Dịch vụ thanh toán linh động, tiện lợi: THECAOGIAMGIA.COM đem đến cho Quý khách hàng nhiều sự lựa chọn trong việc thanh toán đơn hàng dịch vụ, tạo cho khách hàng sự tiện dụng nhất. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền trong tài khoản đã đăng ký hay thẻ ATM, thẻ VISA và thẻ nội địa của nhiều ngân hàng lớn nhỏ (Vietcombank. Agribank, Vietinbank…) trong nước mà chúng tôi phối hợp.

- Bảo mật cao: Bảo mật kép, xác nhận thông tin giao dịch bằng COD được gửi về điện thoại của khách hàng. Nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như niềm tin từ phía khách hàng, THECAOGIAMGIA.COM sẽ đem đến sự tin tưởng cao nhất

- Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chính xác: Hoạt động 24/24 đội ngũ nhân viên CSKH được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc, khiếu nại của quý khách hàng một cách thỏa đáng và nhanh chóng thông qua các kênh hỗ trợ: Hotline, email, skyper…

- THECAOGIAMGIA.COM luôn hướng tới mục tiêu phát triển uy tín và lâu dài, chúng tôi mong muốn trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ số tại Việt Nam. THECAOGIAMGIA.COM không ngừng mở rộng mạng lưới, hợp tác song phương đa phương với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước. THECAOGIAMGIA.COM cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm với mức giá ưu đãi (chiết khấu cao) luôn được cập nhật nhanh nhất kịp thời nhất. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, chăm sóc khách hàng luôn được đào tạo để đem đến sự phục vụ tốt nhất và hài lòng nhất tới Quý vị.

THECAOGIAMGIA.COM xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng!